Sửa chữa kho lạnh

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH TẤN PHONG

Hotline: 0938984247- 0931910123

SỬA KHO LẠNH GIÁ RẺ

Kho lạnh là một trong những phần quan trọng của doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở một nhiệt độ thích hợp, đặt biệt là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có những yếu tố bên ngoài tác động dẩn đến hư hỏng không đáng có hoặc là kho lạnh hoạt động không tốt như ban đầu. Khi kho lạnh gặp các vấn đề nói trên, hãy liên lạc ngay cho cho tôi, điện lạnh Văn Thọ để được tư vấn nhanh và hiệu quả nhất về dịch vụ sửa kho lạnh.

Điện lạnh Văn Thọ chuyên sửa chữa kho lạnh tại tp HCM

  •  Sửa chữa tất cả các kho lạnh công nghiệp, kho bảo quản thực phẩm, kho thuỷ sản…
  •  Hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận huyện thuôc thành phố HCM
  •  Đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng khi có nhu cầu là nhân viên kỹ thuật nhanh chóng có mặt tận nơi kiểm tra và báo giá trực tiếp và giải quyết thật nhanh các lỗi hư hỏng của kho, đưa kho lạnh hoạt động lại ổn định và bền bỉ.
  •  Điện lạnh Tấn Phong nhận sửa chữa, thay thế, bảo trì  tất cả các loại kho lạnh như : Kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa quả, kho lạnh bảo quản giống, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản kem, sữa, …vv.