Thu mua tủ đông cũ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẤN PHONG

Hotline: 0938984247- 0931910123

Thu mua tủ đông cũ giá cao

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, nhà hàng quán ăn đang sở hửu cho riêng mình một thiết bị tủ đông nhằm bảo quản thực phẩm an toàn chất lượng để phục vụ cho nhu cầu buôn bán, kinh doanh của mình. Tuy nhiên, tủ đông hoạt động trong thời gian dài, năng suất hoạt động kém đi, chất lượng đi xuống và bạn muốn thay cho mình một thiết bị tủ đông mới hơn, tốt và chất lượng hơn. Vậy làm sao đề tìm được một đơn vị thu mua tủ đông cũ chất lượng, giá cả hợp lý để thanh lý, kiếm được một khoản tiền bù vào chi phí thay thế tủ đông mới cho gia đình. Không cần tìm đâu xa, đến với dịch vụ thu mua tủ đông cũ tại nhà của trung tâm điện lạnh Tấn Phong khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của tất cả nhân viên tại trung tâm.

thu mua tủ đông
thu mua tủ đông

Lý do khách hàng luôn chọn thu mua tủ đông cũ của điện lạnh Tấn Phong

– Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh với đội ngũ nhân viên giàu khinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hiểu biết rõ và chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau nên dể dàng định giá cho sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Là một đơn vị thu mua tủ đông cũ giá cao với mức giá có thể lên đến 50-80% giá trị của sản phẩm so với giá mua lúc đầu tùy vào tình trạng hư hỏng của máy.

– Phong cách làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, sau khi nhận thông tin nhân viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giải quyết tình trạng khó khăn của quý khách hàng.

– Gía mua dựa trên kích cỡ,  tình trạng hiện tại cũng như nhãn hiệu từng hãng. Mua theo mức giá thị trường, không kỳ kèo ép giá.

– Thu mua tủ đông cũ tại nhà, khách hàng không phải tốn chi phí vận chuyển, giao tiền ngay có hóa đơn và thủ tục đầy đủ

Thu mua tủ đông ở tất cả các địa điểm như gia đình, quán ăn nhà hàng, nhà nghĩ, khách sạn, công ty… với mức giá cao không hạn chế số lượng.

– Có cơ sở phân bộ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh nên giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng ở mọi thời điểm và ở bất cứ nơi nào.

– Bên cạnh việc thu mua tủ đông, điện lạnh Tấn Phong còn hổ trợ mua các sản phẩm khác như: thu mua tủ lạnh, thu mua máy lạnh cũ…

Lý do nên bán tủ đông củ của bạn

+ Tủ đông nhà bạn vẩn liên tục hoạt động tiêu tốn điện năng nhưng chất lượng làm đông không tốt khiến thực phẩm bảo quản không an toàn như trước nữa. Lúc này bạn nên thanh lý tủ đông cũ và thay cho mình một thiết bị tủ đông mới.

+ Tủ đông bị đóng tuyết nhưng thực phẩm bảo quản không đông cứng lại khiến thực phẩm không được bảo đảm an toàn về chất lượng thì bạn nên thanh lý gấp tủ cũ vì thế nên gọi cho dịch vụ của chúng tôi để giải quyết vấn đề

+ Tủ nhà bạn đã hết hạn bảo hành, hoạt động nhiều khiến tủ nhanh bị hư hỏng tốn chi phí cho việc sửa tủ đông.Với tình trạng như vậy bạn nên liên lạc với chúng tôi để thanh lý nó và thay mới một thiết bị khác.

Đến với dịch vụ thu mua tủ đông cũ tại tphcm của điện lạnh Tấn Phong quý khách hàng sẽ ăn tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của nhân viên tại trung tâm. Thu mua với mức giá hợp lý so với thị trường, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Rate this post


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/dienlanhtp/domains/dienlanhtanphong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate-plus/includes/jlfunctions/arr.php on line 64