Vệ sinh máy lạnh giá rẽ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẤN PHONG

Hotline: 0931910123 – 0938984247

Vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ

Máy lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mổi gia đình. Vì vậy, vệ sinh máy lạnh là một việc rất cần thiết đối với những người đang có nhu cầu sữ dụng máy lạnh thường xuyên, đặt biệt trong những ngày có không khí nống như hiện nay. Có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khác nhau, rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được trung tâm uy tín với giá thành phải chăng, nhất là trong những ngày hè nắng nóng cao điểm. Không cần tìm đâu xa, trung tâm điện lạnh Văn Thọ là ứng cử viên được lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo dầy đủ các khâu cần thiết và hiệu quả nhất.

                                             VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẼ

Lý do nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên

– Sữ dụng một thời gian, máy lạnh hoạt động nhiều kéo theo lượng bụi bẩn bám vào dàn nóng, dàn lạnh nhiều hơn làm cản trở sự trao đổi nhiệt của máy lạnh dẫn đến làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Bên cạnh đó còn làm cho thiết bị máy lạnh có nguy cơ hư hỏng lại phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh

– Lượng bụi bẩn bám nhiều trên máy lạnh sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh gây ảnh hưởng đến đường hô hấp, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

– Máy lạnh hoạt động liên tục, lượng bụi bẩn bám vào máy quá nhiều khiến máy lạnh chạy nhưng không phát ra hơi lạnh hay có thể có lạnh nhưng rất yếu. Điều này dẩn đến lượng tiêu thụ tăng thêm ảnh hưởng đến chi phí trong gia đình.

–  Máy lạnh hoạt động lâu ngày và liên tục nếu không được vệ sinh thường xuyên thiết bị này nhanh chóng sẽ bị hư hỏng, cản trở đến quá trình hoạt động cũng như cuộc sống của con người.  Không những thế còn gây thiệt hại cho chi phí sửa  máy lạnh.

Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên

+ Loại bỏ được lượng bụi bẩn bám vào dàn nóng, dàn lạnh cũng như các linh kiện trong thiết bị máy lạnh của bạn.

+ Tiết kiệm điện năng làm giảm một khoản chi phí trong gia đình

+ Tạo không khí trong lành giảm thiểu tối đa các bệnh liên quan đến đường hô hấp

+ Kịp thời phát hiện các sự cố, rủi ro về điện xảy ra trong thiết bị máy lạnh

+ Giam thiểu tối đa các tình trảng chảy nước, có mùi hôi, tình trạng kêu to phát ra từ máy lạnh

                                                 VỆ SINH MÁY LẠNH

Dấu hiệu nhận biết cần vệ sinh máy lạnh

~ Máy lạnh chạy nhưng không lạnh

~ Hoạt động liên tục, điện tăng cao hơn so với bình thường

~ Máy lạnh chạy yếu dù đã điều chĩnh nhiệt độ

~ Máy lạnh phát ra mùi hôi hay bị chảy nước

~ Và còn nhiều trường hợp khác

Chu kỳ, thời gian vệ sinh máy lạnh

Thời gian vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng và ảnh hưởng của môi trường xung quanh

* Đối với hộ gia đình : mức độ sử dụng máy lạnh không cao nên vệ sinh 6 tháng/lần

* Đối với công ty, trường hoc,nhà hàng, siêu thị…: mức độ sử dụng máy lạnh thường xuyên nên vệ sinh 3 tháng/lần

* Đối với xí nghiêp : mức độ sử dụng liên tục, lượng bụi bẩn bám nhiều nên vệ sinh 1 tháng/lần

Nếu không vệ sinh máy lạnh đúng cách sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy đồng thời cũng dể xảy ra các sự cố làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Đến với trung tâm điện lạnh Tấn Phong khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Không những làm việc chuyên nghiệp từ việc vệ sinh máy lạnh kỹ lưỡng từng mét đường ống đến thống nhất về bảng giá để cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất, tốt nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, trung tâm còn cung cấp thêm các dịch vụ khác :tháo lắp máy lạnh , sửa chữa máy lạnh tại tphcm, thu mua máy lạnh cũ giá cao.... nhằm đáp ứng các nhu cầu phát sinh của khách hàng, đảm bảo mang đến một dịch vụ toàn diện và cho đáo nhất, phù hợp với túi tiền của bạn.